Vựa Sầu Riêng Ngon Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu nhập sỉ sầu riêng về kinh doanh???

Bạn đang băn khoăn không biết tìm đối tác cung cấp sầu riêng ở đâu uy tín chất lượng???

Hãy đến với chúng tôi!

Saurieng.org tự hào là nhà cung cấp sầu riêng uy tín giá gốc tận vườn, cung cấp các mặt hàng sầu riêng chất lượng, phong phú. Chúng tôi đang tìm đối tác kinh doanh sầu riêng trên mọi miền Tổ Quốc!

Những cam kết của Saurieng.org

1) Bảo đảm giảm tối đa tỷ lệ hàng lỗi, chất lượng kém

Với uy tín và lòng tự tôn của chúng tôi, bảo đảm đem lại cho quý khách hàng những quả sầu riêng tuyệt vời nhất.

Nói không với sầu riêng rẻ, sầu riêng lỗi, không chất lượng, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý đối tác có thể hoàn toàn tự tin khi nhập hàng tại đây.

2) Không qua mối lái.

Quý khách hàng nên lấy sầu riêng từ các nhà cung cấp sầu riêng tận gốc, không qua trung gian để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề hoàn hàng khi gặp phải hàng hóa lỗi.

3) Chính sách bao bù rõ ràng

Vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều rủi ro, nên chúng tôi luôn bảo đảm làm hài lòng quý bạn hàng của Saurieng.org bằng cách đổi trả đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ đổi trả sẽ được thống nhất, đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

4) Cung cấp số lượng ổn định

Hàng hóa bị gián đoạn luôn là một nỗi đau đối với quý khách hàng. Vậy nên, chúng tôi luôn đảm bảo đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho quý đại lý tự tin buôn bán.

vua-sau-rieng-da-nang-1

Những loại sầu riêng mà Saurieng.org đang kinh doanh

Thế kỷ này chúng tôi đang chủ yếu cung cấp các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính, khẩu vị người dùng từng nơi…chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý sỉ nên lấy những loại nào để tránh được việc tồn hàng trong kho

Nguồn lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng nhu cầu đủ để cho quý đối tác của chúng tôi yên tâm thì Saurieng.org ngoài thu hoạch từ các trang trại chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ trang trại của nông dân trong khu vực đã được chọn lọc kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hoạch tại vườn sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đem đi phân phối toàn quốc.

vua-sau-rieng-da-nang-2

Tại sao nên chọn Saurieng.org

1) Saurieng.org là nhà cung cấp chuyên kinh doanh sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý đối tác biết đến nhờ vào chất lượng tốt và uy tín cao.

2) Với uy tín mang đến cho quý khách hàng sầu riêng sạch, Saurieng.org luôn nói không với tất cả các loại chất bảo quản độc hại và sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên quý đại lý có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sỉ tại đây.

3) Saurieng.org có rất nhiều giống sầu riêng chất lượng được nhiều khách hàng ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được nguồn hàng giúp quý đối tác có nhiều sự lựa chọn, hàng hóa luôn sẵn sàng bảo đảm cho quý khách hàng không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với ưu thế là cơ sở thương mại sầu riêng lớn nên luôn có giá ưu đãi, đi kèm với số lượng lấy hàng lớn sẽ gia tăng lợi nhuận cho các bạn sỉ thân thương. Thêm vào đó, với cam kết mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý bạn hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-ngon-da-nang-9

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Mua sỉ sầu riêng tại Đà Nẵng

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

– Quận Hải Châu và các phường thuộc quận Hải Châu

– Quận Thanh Khê và các phường thuộc quận Thanh Khê

– Quận Liên Chiểu và các phường thuộc quận Liên Chiểu

– Quận Sơn Trà và các phường thuộc quận Sơn Trà

– Quận Ngũ Hành Sơn và các phường thuộc quận Ngũ Hành Sơn

– Quận Cẩm Lệ và các phường thuộc quận Cẩm Lệ

– Và huyện Hoà Vang

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận