Vựa Sầu Riêng Ngon Tây Ninh

Rate this post

Bạn đã trải qua nhiều lần thất vọng khi gặp phải một nhà cung cấp lừa lọc, lươn lẹo, bán cho bạn hàng hóa kém chất lượng phải không?

Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, không cần phải chọn lọc các mối sỉ trên mạng xã hội.

Hãy thử trao niềm tin đến Saurieng.org và để chúng tôi chăm sóc bạn. Các đối tác lâu năm của chúng tôi đã cảm thấy rất hài lòng khi đến với Saurieng.org.

Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn!

Những đảm bảo của chúng tôi

1) Bảo đảm giảm tối đa lượng hàng lỗi, không chất lượng

Với uy tín và lòng tự tôn của chúng tôi, đảm bảo mang đến cho quý đối tác những trái sầu riêng thơm ngon.

Nói không với hàng rẻ, sầu riêng lỗi, kém chất lượng, tất cả các loại chất bảo quản và thuốc nhúng độc hại. Quý bạn hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập sầu riêng của chúng tôi.

2) Không qua thương lái.

Quý bạn hàng nên nhập sầu riêng từ các địa điểm cung cấp sầu riêng tận gốc, không qua thương lái để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề đổi trả khi gặp phải sầu riêng hư hỏng.

3) Chính sách hoàn hàng rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều nguy cơ, nên chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng quý đối tác của Saurieng.org bằng cách bao bù đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ hoàn hàng sẽ được thống nhất, đảm bảo lợi ích của 2 bên.

4) Cung cấp lượng hàng ổn định

Hết hàng luôn là một vấn đề đau đầu đối với quý khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho quý bạn hàng yên tâm kinh doanh.

vua-sau-rieng-tay-ninh-2

Các giống sầu riêng mà Saurieng.org đang cung cấp

Hôm nay Saurieng.org đang chủ yếu phân phối các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào tài chính, khẩu vị khách hàng từng nơi…Saurieng.org sẽ tư vấn giúp quý đại lý nên chọn những giống nào để bán hàng đắt khách

Nguồn lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng nhu cầu đủ để cho quý đại lý của chúng tôi yên tâm thì Saurieng.org ngoài thu hái từ các vườn chính, chúng tôi còn thu hoạch thêm từ đồn điền của bà con trong khu vực đã được chọn lọc kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hái tại đồn điền sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi phân phối toàn quốc.

Vì sao nên chọn Saurieng.org

1) Saurieng.org là một trong những nhà cung cấp trái cây chuyên kinh doanh sầu riêng giá tốt đang được nhiều quý khách hàng ủng hộ nhờ vào chất lượng tốt và tin cậy cao.

2) Với cam kết mang đến cho quý đối tác sầu riêng tốt, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại thuốc xử lý độc hại và sản phẩm chất lượng kém chất lượng không đảm bảo. Vậy nên các bạn sỉ thân thương có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sỉ tại đây.

3) Saurieng.org có rất nhiều loại sầu riêng uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được nguồn hàng giúp quý đại lý có nhiều sự lựa chọn, nguồn hàng luôn sẵn sàng đảm bảo cho các bạn sỉ thân thương không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là đơn vị phân phối sầu riêng lớn nên luôn có giá tốt, kèm theo số lượng lấy hàng lớn sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý sỉ. Thêm vào đó, với cam kết mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-tay-ninh-3

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Mua sỉ sầu riêng tại Tây Ninh

Chúng tôi có thể thương mại sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Tây Ninh

– Các phường, xã thuộc huyện Tân Biên

– Các phường, xã thuộc Huyện Tân Châu

– Các phường, xã thuộc Huyện Dương Minh Châu

– Các phường, xã thuộc Huyện Châu Thành

– Các phường, xã thuộc Huyện Hòa Thành

– Các phường, xã thuộc Huyện Gò Dầu

– Các phường, xã thuộc Huyện Bến Cầu

– Các phường, xã thuộc Huyện Trảng Bàng 

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận