Vựa Sầu Riêng Ngon Ở Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Đã đôi lần đến với Huế mộng mơ.

Tôi ôm ấp một tình yêu dịu ngọt.

Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được, nét dịu dàng pha lẫn trầm tư

Tình yêu như chiếc nón bài thơ từ giọng nói âm thầm sâu lắng

Dường như ai đã từng đến Huế đều trót phải lòng với vùng đất thanh bình mà quá đỗi thân thương này. Saurieng.org muốn mang đến Huế mộng mơ những trái sầu riêng tươi ngon cho khách hàng của chúng tôi sống tại đây.

Saurieng.org mong muốn hợp tác với quý đại lý tại Huế để nâng cao dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng!

Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu kinh doanh sầu riêng, cần nguồn hàng sầu riêng giá sỉ tại Huế thì đừng ngại liên hệ chúng tôi nhé.

hue-mong-hue-mo-heu-lo-ngo-mat-luon-doi-dep

Những đảm bảo của chúng tôi

1) Đảm bảo giảm tối đa tỷ lệ sầu riêng lỗi, chất lượng quá tệ

Với uy tín và lòng tự tôn của saurieng.org, tin chắc đem lại cho quý bạn hàng những quả sầu riêng ngon.

Nói không với sầu riêng rẻ, hàng lỗi, chất lượng kém, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý đối tác có thể hoàn toàn tự tin khi lấy sầu riêng của Saurieng.org.

2) Không qua trung gian.

Quý bạn hàng nên lấy sầu riêng từ các vựa buôn bán sầu riêng tận vườn, không qua mối lái để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề bao bù khi gặp phải sầu riêng lỗi.

3) Đảm bảo hoàn hàng rõ ràng

Vì sầu riêng là loại trái cây mang nhiều nguy cơ, nên chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng của Saurieng.org bằng cách đổi trả đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ bao bù sẽ được thống nhất, đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

4) Đảm bảo số lượng ổn định

Bị cắt nguồn hàng luôn là một vướng mắc lớn cần tháo gỡ đối với quý đối tác. Vậy nên, Saurieng.org luôn đảm bảo nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho các bạn sỉ thân thương tự tin buôn bán.

Các giống sầu riêng mà chúng tôi đang phân phối

Ngày nay Saurieng.org đang tập trung phân phối các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào tài chính, khẩu vị người dùng từng vùng…Saurieng.org sẽ tư vấn giúp quý sỉ nên chọn lựa những giống nào để bán hàng đắt khách

Nguồn lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng nhu cầu đủ để cho quý đối tác của chúng tôi tin tưởng thì Saurieng.org ngoài thu hoạch từ các đồn điền chính, chúng tôi còn thu hoạch thêm từ vườn của nông dân trong hợp tác xã đã được tuyển chọn kỹ càng.

Sầu riêng sau khi thu hoạch tại đồn điền sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi thương mại toàn quốc.

vua-sau-rieng-ngon-hue-2

Tại sao nên chọn Saurieng.org

1) Saurieng.org là một trong những vựa trái cây chuyên kinh doanh sầu riêng giá sỉ đang được nhiều các bạn sỉ thân thương biết đến nhờ vào chất lượng sản phẩm và tin cậy cao.

2) Với cam kết đem đến cho quý bạn hàng sầu riêng sạch, Saurieng.org luôn nói không với tất cả các loại chất bảo quản độc hại và sầu riêng kém chất lượng cho nên quý sỉ có thể hoàn toàn an tâm khi mua sỉ tại đây.

3) Saurieng.org có rất nhiều loại sầu riêng thơm ngon được nhiều người ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được sản phẩm giúp quý sỉ có nhiều sự lựa chọn, hàng hóa luôn dồi dào đảm bảo cho quý sỉ không lo thiếu hụt hàng hóa

4) Với thế mạnh là cơ sở thương mại sầu riêng uy tín nên luôn có giá mềm, kèm theo số lượng nhập hàng lớn sẽ tối ưu hóa được lợi nhuận cho quý đối tác. Thêm vào đó, với cam kết mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín lâu năm trên thương trường, quý đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-ngon-hue-5

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Mua sỉ sầu riêng tại Huế

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Huế

– Các phường, xã thuộc phường Thuận Lộc

– Các phường, xã thuộc phường Thuận Thành

– Các phường, xã thuộc phường Thuận Hòa

– Các phường, xã thuộc phường Tây Lộc

– Các phường, xã thuộc phường Phú Hậu

– Các phường, xã thuộc phường Phú Thuận

– Các phường, xã thuộc phường Phú Bình

– Các phường, xã thuộc phường Phú Cát

– Các phường, xã thuộc phường Kim Long

– Các phường, xã thuộc phường Phú Hiệp

– Các phường, xã thuộc phường Phú Hòa

– Các phường, xã thuộc phường An Cựu

– Các phường, xã thuộc phường Phường Đúc

– Các phường, xã thuộc phường Xuân Phú

– Các phường, xã thuộc phường Phước Vĩnh

– Các phường, xã thuộc phường Trường An

– Các phường, xã thuộc phường Phú Hội

– Các phường, xã thuộc phường Phú Nhuận

– Các phường, xã thuộc phường Vĩnh Ninh

– Các phường, xã thuộc phường Vỹ Dạ

– Các phường, xã thuộc phường An Hòa

– Các phường, xã thuộc phường Hương Sơ

– Các phường, xã thuộc phường An Đông

– Các phường, xã thuộc phường An Tây

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận