Vựa Sầu Riêng Ngon Nghệ An

Rate this post

Có phải bạn đang tìm nơi cung cấp sỉ sầu riêng giá tốt ở Nghệ An? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp nào uy tín.

Hãy đến với chúng tôi!

Saurieng.org là 1 trong những nhà cung cấp sầu riêng giá sỉ uy tín tại Nghệ An, được quý đại lý đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Những cam kết của Saurieng.org

1) Đảm bảo giảm hết mức tỷ lệ hàng lỗi, kém chất lượng

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurieng.org, cam kết đem lại cho quý đại lý những quả sầu riêng chất lượng.

Nói không với hàng rẻ, hàng lỗi, chất lượng kém, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý sỉ có thể hoàn toàn tự tin khi nhập sầu riêng của chúng tôi.

2) Không qua thương lái

Các bạn sỉ thân thương nên lấy sầu riêng từ các địa điểm cung cấp sầu riêng tận gốc, không qua trung gian để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề hoàn hàng khi nhập phải hàng hóa hư hỏng.

3) Cam kết bao bù rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là loại trái cây mang nhiều rủi ro, nên saurieng.org luôn bảo đảm làm hài lòng quý khách hàng của Saurieng.org bằng cách đổi trả đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ bao bù sẽ được thương lượng, bảo đảm quyền lợi của 2 bên.

4) Bảo đảm lượng hàng ổn định

Hết hàng luôn là một vướng mắc lớn cần tháo gỡ đối với quý sỉ. Vì đó, chúng tôi luôn đảm bảo đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho quý đối tác yên tâm buôn bán.

Những loại sầu riêng mà Saurieng.org đang thương mại

Hiện tại saurieng.org đang tập trung thương mại các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào túi tiền, khẩu vị khách hàng từng tỉnh…Saurieng.org sẽ tư vấn giúp quý bạn hàng nên lựa chọn những giống nào để bán hàng đắt khách.

Năng lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng hàng hóa đủ để cho quý khách hàng của chúng tôi tin tưởng thì Saurieng.org ngoài thu hái từ các đồn điền chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ đồn điền của bà con trong hợp tác xã đã được tuyển chọn kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hoạch tại trang trại sẽ được chọn lọc, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi phân phối toàn quốc.

vua-sau-rieng-ngon-nghe-an-2

Tại sao nên chọn Saurieng.org

1) Saurieng.org là một trong những vựa trái cây chuyên cung cấp sầu riêng giá tốt đang được nhiều quý khách hàng biết đến nhờ vào chất lượng hàng hóa và uy tín cao.

2) Với uy tín mang đến cho quý khách hàng sầu riêng sạch, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại hóa chất xử lý độc hại và sầu riêng chất lượng không đảm bảo. Vậy nên quý đối tác có thể hoàn toàn an tâm khi nhập hàng tại đây.

3) Saurieng.org có rất nhiều giống sầu riêng tuyệt vời được nhiều khách hàng ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được sản phẩm giúp quý đối tác có nhiều sự chọn lựa, nguồn hàng luôn sẵn sàng đảm bảo cho các bạn sỉ thân thương không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là cơ sở phân phối sầu riêng uy tín nên luôn có giá tốt, đi kèm với số lượng nhập hàng lớn sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý đại lý. Ngoài ra, với điều khoản mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý sỉ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi

vua-sau-rieng-ngon-nghe-an-1

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Mua sỉ sầu riêng tại Nghệ An

Chúng tôi có thể thương mại sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc thành phố Vinh

– Các phường, xã thuộc Thị Xã Cửa Lò

– Các phường, xã thuộc Thị Xã Hoàng Mai

– Các phường, xã thuộc Thị Xã Thái Hòa

– Các phường, xã thuộc Huyện Anh Sơn

– Các phường, xã thuộc huyện Con Cuông

– Các phường, xã thuộc Huyện Diễn Châu

– Các phường, xã thuộc Huyện Đô Lương

– Các phường, xã thuộc huyện Kỳ Sơn

– Các phường, xã thuộc Huyện Hưng Nguyên

– Các phường, xã thuộc Huyện Nam Đàn

– Các phường, xã thuộc Huyện Nghi Lộc

– Các phường, xã thuộc Huyện Nghĩa Đàn

– Các phường, xã thuộc Huyện Quế Phong

– Các phường, xã thuộc Huyện Quỳ Châu

– Các phường, xã thuộc Huyện Quỳ Hợp

– Các phường, xã thuộc Huyện Quỳnh Lưu

– Các phường, xã thuộc Huyện Tân Kỳ

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Chương

– Các phường, xã thuộc huyện Tương Dương

– Các phường, xã thuộc huyện Yên Thành

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận