Vựa Sầu Riêng Ngon Hà Nội

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp sầu riêng giá sỉ uy tín để kinh doanh thì chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đó.

Saurieng.org là một nơi cung cấp sầu riêng sỉ lẻ uy tín, được đánh giá cao. Chúng tôi từ nhiều năm nay là vựa sầu riêng phân phối cho các nhà buôn, đại lý trên cả nước. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và đảm bảo số lượng ổn định cho các đại lý.

Những đảm bảo của Saurieng.org

1. Bảo đảm giảm tối đa tỷ lệ hàng lỗi, chất lượng không đảm bảo

Với uy tín và lòng tự tôn của chúng tôi, cam kết mang đến cho quý sỉ những quả sầu riêng ngon.

Nói không với sầu riêng rẻ, hàng lỗi, kém chất lượng, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý đại lý có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây.

2. Không qua mối lái.

Quý đối tác nên lấy hàng từ các địa điểm cung cấp sầu riêng tận gốc, không qua trung gian để bảo đảm được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề đổi trả khi lấy phải hàng hóa hư hỏng.

3. Cam kết bao bù rõ ràng

Vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều nguy cơ, nên chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng quý sỉ của saurieng.org bằng cách bao bù đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ bao bù sẽ được bàn bạc cụ thể, đảm bảo lợi ích của 2 bên.

4. Bảo đảm đầu vào ổn định

Hàng hóa bị gián đoạn luôn là một vướng mắc lớn cần tháo gỡ đối với quý đối tác. Chính vì thế, chúng tôi luôn bảo đảm nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho quý đối tác tự tin kinh doanh.

vua-sau-rieng-ha-noi-1

Các loại sầu riêng mà chúng tôi đang cung cấp

Vào thời điểm này, chúng tôi đang chủ yếu phân phối các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào tài chính, khẩu vị người dùng từng nơi…chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng nên chọn những loại nào để tránh được việc tồn hàng trong kho

Nguồn lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để cho quý bạn hàng của chúng tôi yên tâm thì Saurieng.org ngoài thu hoạch từ các trang trại chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ vườn của nông dân trong hợp tác xã đã được chọn lọc kỹ càng.

Sầu riêng sau khi thu hoạch tại trang trại sẽ được chọn lọc, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đem đi cung cấp toàn quốc.

vua-sau-rieng-ha-noi-2

Tại sao nên chọn Saurieng.org

1. Saurieng.org là một trong những nơi kinh doanh trái cây chuyên cung cấp sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý khách hàng nhập hàng nhờ vào chất lượng tốt và tin cậy cao.

2. Với cam kết mang đến cho quý bạn hàng sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại hóa chất xử lý độc hại và sản phẩm chất lượng không đảm bảo cho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây.

3. Saurieng.org có rất nhiều giống sầu riêng uy tín được nhiều người ưa thích như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được nguồn hàng giúp quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa, hàng hóa luôn sẵn sàng bảo đảm cho các bạn sỉ thân thương không lo thiếu hụt hàng hóa.

4. Với ưu thế là cơ sở thương mại sầu riêng lớn nên luôn có giá mềm, kèm theo số lượng lấy hàng lớn sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý sỉ. Thêm vào đó, với cam kết mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín lâu năm trên thương trường, các bạn sỉ thân thương hoàn toàn có thể an tâm vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-ngon-ha-noi-9999

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân Trọng!

Mua sỉ sầu riêng tại Hà Nội

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Quận Ba Đình

– Các phường, xã thuộc Quận Bắc Từ Liêm

– Các phường, xã thuộc Quận Cầu Giấy

– Các phường, xã thuộc Quận Đống Đa

– Các phường, xã thuộc Quận Hà Đông

– Các phường, xã thuộc Quận Hai Bà Trưng

– Các phường, xã thuộc Quận Hoàn Kiếm

– Các phường, xã thuộc Quận Hoàng Mai

– Các phường, xã thuộc Quận Long Biên

– Các phường, xã thuộc Quận Nam Từ Liêm

– Các phường, xã thuộc Quận Tây Hồ

– Các phường, xã thuộc Quận Thanh Xuân

– Các phường, xã thuộc Thị xã Sơn Tây.

– Các phường, xã thuộc huyện Ba Vì

– Các phường, xã thuộc huyện Chương Mỹ

– Các phường, xã thuộc huyện Đông Anh

– Các phường, xã thuộc huyện Gia Lâm

– Các phường, xã thuộc huyện Mỹ Đức

– Các phường, xã thuộc huyện Phú Xuyên

– Các phường, xã thuộc huyện Quốc Oai

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Oai

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Trì

– Các phường, xã thuộc huyện Thường Tín

– Các phường, xã thuộc huyện Hoài Đức.

– Các phường, xã thuộc huyện Đan Phượng

– Các phường, xã thuộc huyện Mê Linh.

 Các phường, xã thuộc huyện Sóc Sơn.

– Các phường, xã thuộc huyện Thạch Thất.

– Các phường, xã thuộc huyện Ứng Hoà.

– Các phường, xã thuộc huyện Phúc Thọ.

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận