Vựa Sầu Riêng Ngon Hải Phòng

5/5 - (4 bình chọn)

Saurieng.org nhận thấy nhu cầu tiêu dùng sầu riêng tươi ngon, an toàn, chất lượng của khách hàng thành phố Hoa Phượng Đỏ ngày càng tăng cao. Chúng tôi mong muốn tìm các đại lý cùng hợp tác phân phối sầu riêng đến Hải Phòng.

Nếu bạn đang kinh doanh trái cây và cần tìm nhà cung cấp sầu riêng giá sỉ thì Saurieng.org là một nơi lý tưởng. Chúng tôi luôn cam kết về uy tín chất lượng sản phẩm và đảm bảo nguồn hàng ổn định cho quý khách hàng.

Những cam kết của Saurieng.org

1) Đảm bảo giảm hết mức lượng sầu riêng lỗi, chất lượng kém

Với uy tín và lòng tự tôn của chúng tôi, bảo đảm đem lại cho quý bạn hàng những trái sầu riêng tuyệt nhất.

Nói không với hàng rẻ, hàng lỗi, không chất lượng, tất cả các loại chất bảo quản và thuốc nhúng độc hại. Quý đại lý có thể hoàn toàn tự tin khi lấy hàng của Saurieng.org.

2) Không qua trung gian

Quý đại lý nên nhập sầu riêng từ các nhà cung cấp sầu riêng tận gốc, không qua mối lái để đảm bảo được chỉ tiêu về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề đổi trả khi lấy phải sản phẩm hư hỏng.

3) Cam kết hoàn hàng rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều nguy cơ, nên chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng quý sỉ của chúng tôi bằng cách hoàn hàng đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ hoàn hàng sẽ được thương lượng, đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

4) Đảm bảo lượng hàng ổn định

Bị cắt nguồn hàng luôn là một vướng mắc lớn cần tháo gỡ đối với quý bạn hàng. Vậy nên, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho quý đối tác yên tâm kinh doanh.

vua-sau-rieng-hai-phong-1

Các giống sầu riêng mà chúng tôi đang phân phối

Hiện tại chúng tôi đang tập trung kinh doanh các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính, khẩu vị khách hàng từng vùng…chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng nên lựa những loại nào để chạy hàng

Năng lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng hàng hóa đủ để cho quý khách hàng của chúng tôi yên tâm thì Saurieng.org ngoài thu hái từ các trang trại chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ vườn của nông dân trong hợp tác xã đã được tuyển chọn kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hái tại vườn sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đem đi thương mại toàn quốc.

vua-sau-rieng-hai-phong-2

Vì sao nên chọn Saurieng.org

1) Saurieng.org là một trong những địa điểm kinh doanh trái cây chuyên phân phối sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý khách hàng biết đến nhờ vào chất lượng hàng hóa và tin cậy cao.

2) Với cam kết mang đến cho quý sỉ sản phẩm tốt, Saurieng.org luôn nói không với tất cả các loại thuốc xử lý độc hại và sản phẩm chất lượng kém, vậy nên quý đại lý có thể hoàn toàn an tâm khi nhập hàng tại đây.

3) Saurieng.org có rất nhiều loại sầu riêng thơm ngon được nhiều khách hàng ưa thích như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được sản phẩm giúp quý đối tác có nhiều sự lựa chọn, nguồn hàng luôn sẵn sàng bảo đảm cho các bạn sỉ thân thương không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với ưu thế là đơn vị cung cấp sầu riêng lớn nên luôn có giá ưu đãi, đi kèm với số lượng nhập hàng nhiều sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Thêm vào đó, với chính sách mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín lâu năm trên thương trường, quý đại lý hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi

vua-sau-rieng-hai-phong-3

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Mua sỉ sầu riêng tại Hải Phòng

Chúng tôi có thể cung cấp sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc quận Dương Kinh

– Các phường, xã thuộc quận Đồ Sơn

– Các phường, xã thuộc quận Hải An

– Các phường, xã thuộc quận Hồng Bàng

– Các phường, xã thuộc quận Kiến An

– Các phường, xã thuộc Quận Lê Chân

– Các phường, xã thuộc Quận Ngô Quyền

– Các phường, xã thuộc Huyện An Dương

– Các phường, xã thuộc Huyện An Lão

– Các phường, xã thuộc Huyện đảo Cát Hải

– Các phường, xã thuộc Huyện Kiến Thụy

– Các phường, xã thuộc Huyện Tiên Lãng

– Các phường, xã thuộc Huyện Thủy Nguyên

– Các phường, xã thuộc Huyện Vĩnh Bảo

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận