Vựa Sầu Riêng Ngon Vũng Tàu

Rate this post

Vũng Tàu có thể là một nơi tốt để du lịch, nghỉ dưỡng và thưởng thức hải sản. Tuy nhiên, đó không phải là nơi tốt để trồng sầu riêng.

Vậy các bạn sỉ ở Vũng Tàu muốn nhập sầu riêng về để kinh doanh thì làm sao???

Hãy đến với Saurieng.org!

Chúng tôi tự hào được các khách hàng và đại lý bình chọn là nhà cung cấp sầu riêng uy tín và có tâm. Chúng tôi hân hạnh chào đón quý đối tác và rất vui nếu được hợp tác lâu dài.

Hãy đọc những cam kết, cũng như năng lực của Saurieng.org dưới đây để hiểu chúng tôi hơn nhé!

Những đảm bảo của chúng tôi

1) Bảo đảm giảm hết mức lượng sầu riêng lỗi, kém chất lượng

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurieng.org, cam kết mang đến cho các bạn sỉ thân thương những trái sầu riêng uy tín.

Nói không với hàng rẻ, hàng lỗi, chất lượng không đảm bảo, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý đối tác có thể hoàn toàn tự tin khi lấy sầu riêng tại đây.

2) Không qua thương lái

Quý sỉ nên nhập hàng từ các vựa buôn bán sầu riêng tận gốc, không qua mối lái để đảm bảo được chỉ tiêu về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề hoàn hàng khi gặp phải sản phẩm hư hỏng.

3) Chính sách bao bù rõ ràng

Vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều nguy cơ, nên chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý sỉ của chúng tôi bằng cách hoàn hàng đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ bao bù sẽ được thương lượng, đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

4) Bảo đảm số lượng ổn định

Hàng hóa bị gián đoạn luôn là một vấn đề đau đầu đối với các bạn sỉ thân thương. Chính vì vậy, Saurieng.org luôn đảm bảo đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho các bạn sỉ thân thương tự tin kinh doanh.

vua-sau-rieng-ngon-vung-tau-1

Các giống sầu riêng mà Saurieng.org đang cung cấp

Hiện tại Saurieng.org đang chủ yếu thương mại các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào tài chính, khẩu vị khách hàng từng nơi…chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng nên chọn những loại nào để tránh được việc tồn hàng trong kho

Nguồn lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để cho quý khách hàng của chúng tôi yên tâm thì Saurieng.org ngoài thu hoạch từ các trang trại chính, chúng tôi còn thu hoạch thêm từ đồn điền của nông dân trong hợp tác xã đã được tuyển chọn kỹ càng.

Sầu riêng sau khi thu hoạch tại trang trại sẽ được chọn lọc, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đem đi phân phối toàn quốc.

vua-sau-rieng-ngon-vung-tau-2

Tại sao nên chọn Saurieng.org

1) Saurieng.org là một trong những nơi kinh doanh trái cây chuyên kinh doanh sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý khách hàng nhập hàng nhờ vào chất lượng tốt và uy tín cao.

2) Với cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, Saurieng.org luôn nói không với tất cả các loại hóa chất xử lý độc hại và sầu riêng chất lượng kém vậy nên quý đại lý có thể hoàn toàn an tâm khi nhập hàng tại đây.

3) Saurieng.org có rất nhiều giống sầu riêng thơm ngon được nhiều khách hàng ưa thích như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được sản phẩm giúp quý đối tác có nhiều sự lựa chọn, hàng hóa luôn sẵn sàng bảo đảm cho quý đối tác không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với ưu thế là cơ sở thương mại sầu riêng uy tín nên luôn có giá ưu đãi, đi kèm với số lượng lấy hàng lớn sẽ tối đa lợi nhuận cho quý khách hàng. Thêm vào đó, với chính sách mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chúng tôi

vua-sau-rieng-ngon-vung-tau-3

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Mua sỉ sầu riêng tại Vũng Tàu

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc thành phố Vũng Tàu

– Các phường, xã thuộc thị xã Bà Rịa

– Các phường, xã thuộc huyện Long Điền

– Các phường, xã thuộc huyện Đất Đỏ

– Các phường, xã thuộc huyện Tân Thành

– Các phường, xã thuộc huyện Xuyên Mộc

– Các phường, xã thuộc huyện Châu Đức

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận