Vựa Sầu Riêng Ngon Bình Dương

Rate this post

Nếu bạn đang tìm google nhà cung cấp sầu riêng giá sỉ uy tín tại Bình Dương thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó.

Saurieng.org tự hào là đơn vị cung cấp sầu riêng giá sỉ cho rất nhiều đại lý trên khắp Việt Nam. Chúng tôi chứng tỏ năng lực kinh doanh bằng uy tín và chất lượng sản phẩm.

Chào mừng quý đối tác đến với Saurieng.org

Những cam kết của chúng tôi

1) Đảm bảo giảm tối đa tỷ lệ sầu riêng lỗi, không ngon

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurieng.org, tin chắc đem lại cho quý đối tác những trái sầu riêng tuyệt vời.

Nói không với hàng rẻ, sầu riêng lỗi, kém chất lượng, tất cả các loại chất bảo quản và thuốc nhúng độc hại. Quý sỉ có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây.

2) Không qua thương lái.

Các bạn sỉ thân thương nên lấy hàng từ các nơi cung cấp sầu riêng tận vườn, không qua thương lái để bảo đảm được chỉ tiêu về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề hoàn hàng khi lấy phải sản phẩm lỗi.

3) Cam kết đổi trả rõ ràng

Vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều nguy cơ, nên Saurieng.org luôn cố gắng làm hài lòng quý đối tác của Saurieng.org bằng cách bao bù đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ bao bù sẽ được bàn bạc cụ thể, đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

4) Bảo đảm đầu vào ổn định

Hết hàng luôn là một nỗi đau đối với quý sỉ. Chính vì thế, Saurieng.org luôn bảo đảm đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho quý sỉ yên tâm buôn bán.

vua-sau-rieng-ngon-binh-duong-1

Các loại sầu riêng mà Saurieng.org đang thương mại

Hôm nay Saurieng.org đang tập trung cung cấp các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính, khẩu vị người dùng từng nơi…chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng nên lấy những loại nào để chạy hàng

Năng lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để cho quý đại lý của chúng tôi tin tưởng thì Saurieng.org ngoài thu hái từ các vườn chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ đồn điền của bà con trong hợp tác xã đã được chọn lọc kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hái tại đồn điền sẽ được chọn lọc, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi cung cấp toàn quốc.

vua-sau-rieng-ngon-binh-duong-2

Tại sao nên chọn Saurieng.org

1) Saurieng.org là một trong những vựa trái cây chuyên kinh doanh sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý khách hàng ủng hộ nhờ vào chất lượng tốt và uy tín cao.

2) Với cam kết đem đến cho các bạn sỉ thân thương sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại thuốc xử lý độc hại và sầu riêng chất lượng thấp vậy nên quý sỉ có thể hoàn toàn an tâm khi mua sỉ tại đây.

3) Saurieng.org có rất nhiều loại sầu riêng tươi ngon được nhiều người ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được sản phẩm giúp quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa, nguồn hàng luôn sẵn sàng đảm bảo cho quý đối tác không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là đơn vị phân phối sầu riêng lớn nên luôn có giá ưu đãi, kèm theo số lượng lấy hàng lớn sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý sỉ. Ngoài ra, với chính sách mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý bạn hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Mua sỉ sầu riêng tại Bình Dương

Chúng tôi có thể cung cấp sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Thủ Dầu Một.

– Các phường, xã thuộc thị xã Bến Cát.

– Các phường, xã thuộc thành phố Dĩ An.

– Các phường, xã thuộc thị xã Tân Uyên.

– Các phường, xã thuộc thành phố Thuận An.

– Các phường, xã thuộc huyện Bắc Tân Uyên.

– Các phường, xã thuộc huyện Dầu Tiếng.

– Các phường, xã thuộc huyện Phú Giáo.

– Các phường, xã thuộc huyện Bàu Bàng.

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận