Mua Hàng Và Thanh Toán

Rate this page

Vui lòng đọc điều khoản đầy đủ trước khi mua hàng!

Giao hàng

 • Giao hàng miễn phí đến tận nhà bạn.
 • Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày.

Thanh toán

Quý khách khi mua hàng vui lòng thanh toán trước 100%. Chúng tôi sẽ gửi hàng ngay sau khi xác nhận.

Để tiện cho việc thanh toán, chúng tôi sử dụng giao dịch ngân hàng sau:

 • Techcombank: 190-370-9876-0018. Chủ tài khoản: Nguyễn Oanh Hùng

Hủy bỏ và thay đổi đơn đặt hàng

 • Do tính chất dễ hư hỏng của sản phẩm, một khi đơn đặt hàng đã được giao, không cho phép hủy bỏ. Việc hủy đơn hàng có thể bị tính phí 100% đơn hàng.
 • Các thay đổi phải được thực hiện 48 giờ trước khi giao hàng, vì chúng tôi giao hàng trực tiếp từ trang trại.
 • Mặt hàng đã bán không được trao đổi cũng như không được hoàn lại.

Hủy đơn hàng của khách hàng

Sầu Riêng Gia Lai có quyền hủy bất kỳ đơn hàng nào bằng cách thông báo trước. Chúng tôi sẽ chuyển khoản hoàn trả đầy đủ trong những trường hợp như vậy.

Điều này là do:

 • Sầu riêng của chúng tôi được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nếu không đạt yêu cầu, chúng tôi có thể phải hủy đơn đặt hàng của bạn để đảm bảo rằng bạn không nhận được sản phẩm bị lỗi.
 • Vấn đề lỗi phát sinh từ đơn vị vận chuyển chậm trễ, không đảm bảo được thời gian giao hàng, dẫn đến việc hàng hóa có khả năng hư hỏng

Vui lòng hiểu rằng tất cả việc hủy bỏ đều được thực hiện vì lợi ích của khách hàng.

Các vấn đề với đơn đặt hàng

Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với đơn hàng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0905-233-251 để cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn. Việc thay thế và bồi thường sẽ được thực hiện theo từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo liên hệ với chúng tôi ngay lập tức khi bạn nhận được sản phẩm kèm theo hình ảnh, vì chúng tôi không thể chắc chắn về tính hợp lệ của khiếu nại của bạn nếu được thực hiện sau một thời gian dài.

Đảm bảo thay thế 100%

Cam kết của chúng tôi về chất lượng có nghĩa là mọi đơn đặt hàng đều có niềm tin của cá nhân chúng tôi vào đó là những quả sầu riêng tươi ngon nhất.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn gặp phải vấn đề với đơn đặt hàng của mình, bạn có thể cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục sự cố cho bạn. Chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm của mình.

Mọi vấn đề xin liên hệ ngay với chúng tôi theo:

Số điện thoại: 0905-233-251

Vui lòng nhớ chụp ảnh xác minh.

Trong tin nhắn của bạn, vui lòng cố gắng ghi rõ những điều sau để chúng tôi có thể giúp bạn tốt hơn.

 1. Số đơn đặt hàng
 2. Vấn đề với đơn đặt hàng
 3. Có bao nhiêu quả/gói bị ảnh hưởng
 4. Hình ảnh những quả/gói sầu riêng bị ảnh hưởng

Nếu bạn nhận được một đơn đặt hàng bị lỗi, đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ và chất lượng mà chúng tôi nổi tiếng.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự giúp đỡ của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ điều gì.

Thời gian bồi hoàn

Hoàn trả sẽ mất 3 – 7 ngày để chúng tôi có thể lựa chọn những trái sầu riêng ngon và gửi đến quý khách hàng. Hãy đợi khoảng thời gian này trước khi bạn nhận được.