Mua Sầu Riêng Sạch Ở Sài Gòn

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu bạn đang quan tâm nhà cung cấp uy tín để đặt hàng sầu riêng sạch ở Sài Gòn? Bạn đã tìm ra địa điểm rồi đấy!

Saurieng.org chuyên cung cấp sầu riêng sạch ở Sài Gòn với độ uy tín cao và sản phẩm tốt nhất.

Những trái sầu riêng tuyệt vời nhất có mặt ở Việt Nam chỉ cách bạn một tin nhắn. Vì chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng tất cả khách hàng trong và ngoài nước đều có thể ăn những trái sầu riêng thơm ngon ở mọi lúc, mọi nơi.

Mua sầu riêng sạch ở TP HCM có thuận lợi không?

Không cần tìm kiếm đâu xa để thử nghiệm những quầy sầu riêng mà bạn có thể có những sự lựa chọn tốt hơn.

Bạn có thể thoải mái thưởng thức vài bộ phim truyền hình trong khi order những quả sầu riêng an toàn, được gửi đến cho các bạn ngay sau khi đặt hàng!

Với Saurieng.org, mọi điều đều dần dễ dàng và tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi  để order sầu riêng, chuyên ship những trái  sầu riêng uy tín ở TP HCM, thì bạn đã chính xác đã chọn đúng nơi uy tín.

Sầu riêng của chúng tôi thật sự xuất sắc, và chúng tôi mạnh dạn nói rằng Saurieng.org được nhiều quý bạn coi là top những cửa hàng đặt hàng sầu riêng dễ thương nhất ở Việt Nam.

Khách hàng sẽ không phải gặp tình huống những địa điểm kinh doanh sầu riêng không chuẩn chỉ, kinh doanh với giá quá cao hoặc chọn phải những quả sầu riêng chất lượng kém.

Order Sầu Riêng tuyệt vời nhất có tại TP HCM

Ngay lúc này, việc tìm kiếm địa điểm đặt hàng sầu riêng tại TP HCM của bạn sẽ chấm dứt ngay lúc này. Đối với những người thích sầu riêng, được dùng những quả sầu riêng chất lượng vào dịp thời tiết này là ước muốn mà các bạn đang mong mỏi phải không?

Đến với chúng tôi, quý bạn sẽ được dùng những trái sầu riêng tươi ngon, được hái từ khu vườn và gửi đến tận nơi bạn ở. Bạn không cần làm gì cả, hãy thưởng thức vài bộ phim truyền hình và đợi sầu riêng của chúng tôi được gửi tới.

Xem: Bật mí cách chọn sầu riêng tươi ngon

Hãy thử thưởng thức sầu riêng của chúng tôi! Bạn có thể order trực tiếp và Saurieng.org  sẽ gửi những trái sầu riêng thơm ngon đến bếp nhà bạn ngay sau khi đặt hàng!

Hãy đặt hàng của chúng tôi, để chúng tôi phục vụ cho sức khỏe của những người thân yêu của bạn bằng những trái sầu riêng uy tín.

Những loại sầu riêng tuyệt vời nhất có tại SÀI GÒN

Vào thời điểm này, chúng tôi  đang kinh doanh những quả sầu riêng tươi được rất nhiều người đam mê nhất.

Những trái sầu riêng của chúng tôi đảm bảo khiến fan thỏa mãn. Vì chúng tôi rất chuẩn chỉ trong việc tuyển chọn các quả sầu riêng tươi ngon nhất để làm hài lòng khẩu vị của mọi người.

Đứng đầu về lượt bình chọn của khách hàng là sầu riêng 6 Hữu

Loại sầu riêng được đánh giá là loại tuyệt nhất Việt Nam. Với hình dáng quả thon dài, gai đều đẹp, các múi to đều, vỏ mỏng hạt lép với phần cơm vàng và mịn, béo thơm và dẻo ngọt cực kỳ, khiến bạn dùng một lần sẽ nhớ mãi.

sau-rieng-6-huu-9999

Top 2 không xa hơn chắc chắn là sầu riêng Ri-6 cơm vàng, hạt lép

Với hương thơm nồng nàn và phần cơm dẻo, dày, màu vàng hượm đặc trưng với vị ngọt, béo vừa phải.

sau-rieng-ri-6-5

Cùng thứ hạng với Ri-6 là sầu riêng Monthong

Giống sầu riêng chuyên xuất khẩu, được biết đến với tỷ lệ hạt nhỏ gần như 99.9%, phần cơm dày và mịn, vị ngọt thanh.. Mùi thơm nhẹ chứ không nồng nàn như sầu riêng Ri-6.

sau-rieng-monthong-2

Để lạ miệng, quý khách hàng cũng có thể thưởng thức thêm các loại sầu riêng sau:

Sầu riêng 9 Hóa

Hay còn gọi là sầu riêng sữa hạt lép, thịt mọng vàng tươi, hạt nhỏ xíu xiu, vị béo ngọt cùng mùi hương nao nức lòng người, phù hợp khẩu vị với rất nhiều người.

sau-rieng-chin-hoa-1111

Sầu riêng Óc Khỉ

8 năm mới cho trái,  múi sầu to, màu vàng tươi đẹp mắt. Thưởng thức một múi sầu, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt hòa tan trên đầu lưỡi cùng mùi thơm bùi béo vừa phải mà sầu riêng Óc khỉ mang lại.

sau-rieng-oc-khi-1111

Các quả sầu riêng của chúng tôi đã và đang làm hài lòng fan yêu thích sầu riêng kể từ khi chúng tôi khởi sự kinh doanh. Chúng tôi rất happy khi có thể phục vụ những người thích  sầu riêng ở Sài Gòn.

Cam kết của chúng tôi

Khác biệt giữa Saurieng.org với những nơi kinh doanh sầu riêng khác ở Sài Gònniềm say mê và sự chắc chắn của chúng tôi đối với sầu riêng ngon, cũng như sự phục vụ tốt mà chúng tôi đem đến cho quý bạn

Bản thân chúng tôi là tập thể những người đam mê sầu riêng và chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi chỉ xứng đáng được hưởng những gì chất lượng nhất.

mua-sau-rieng-sach-sai-gon-19

Xem: Bật mí cách bảo quản sầu riêng luôn tươi ngon

Điều đó chứng minh việc Saurieng.org có thể cam kết rằng tất cả mọi lúc bạn đặt mua sầu riêng từ chúng tôi, bạn sẽ chỉ nhận được những quả sầu riêng chất lượng nhất có sẵn.

Vậy nên,  bạn đang tìm kiếm địa điểm chất lượng để đặt hàng sầu riêng sạch ở TP HCM thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng ngon hãy liên hệ với Chúng tôi:

Trân trọng !

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Sài Gòn

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến:

Phường Bến Nghé, Phường Bến Thành, Phường Cầu Kho. Phường Cầu Ông Lãnh, Phường Cô Giang, Phường Đa Kao, Phường Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Thái Bình, Phường Phạm Ngũ Lão, Phường Tân Định của Quận 1.

Đến Phường An Khánh, Phường An Lợi Đông, Phường An Phú, Phường Bình An, Phường Bình Khánh, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây, Phường Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thảo Điền, Phường Thủ Thiêm của Quận 2.

Phường Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận Tây, Phường Tân Kiểng, Phường Tân Hưng, Phường Bình Thuận, Phường Tân Quy, Phường Phú Thuận, Phường Tân Phú, Phường Tân Phong, Phường Phú Mỹ của Quận 7.

Phường Hiệp Phú, Phường Long Bình, Phường Long Phước, Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Trường, Phường Phú Hữu, Phường Phước Bình, Phường Phước Long A, Phường Phước Long B, Phường Tân Phú, Phường Tăng Nhơn Phú A, Phường Tăng Nhơn Phú B, Phường Trường Thạnh của Quận 9.

Phường An Phú Đông, Phường Đông Hưng Thuận, Phường Hiệp Thành, Phường Tân Chánh Hiệp, Phường Tân Hưng Thuận, Phường Tân Thới Hiệp, Phường Tân Thới Nhất, Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Xuân, Phường Thới An, Phường Trung Mỹ Tây của Quận 12.

Phường An Lạc, Phường An Lạc A, Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hoà A, Phường Bình Hưng Hoà B, Phường Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A của Quận Bình Tân.

Phường Hiệp Tân, Phường Hoà Thạnh, Phường Phú Thạnh, Phường Phú Thọ Hoà, Phường Phú Trung, Phường Sơn Kỳ, Phường Tân Qúy, Phường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Phường Tân Thới Hoà, Phường Tây Thạnh của Quận Tân Phú.

Phường Bình Chiểu, Phường Bình Thọ, Phường Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, Phường Linh Chiểu, Phường Linh Đông, Phường Linh Tây, Phường Linh Trung, Phường Linh Xuân, Phường Tam Bình, Phường Tam Phú, Phường Trường Thọ của Quận Thủ Đức.

Thị trấn Tân Túc, Xã An Phú Tây, Xã Bình Chánh, Xã Bình Hưng, Xã Bình Lợi, Xã Đa Phước, Xã Hưng Long, Xã Lê Minh Xuân, Xã Phạm Văn Hai, Xã Phong Phú, Xã Quy Đức, Xã Tân Kiên, Xã Tân Nhựt, Xã Tân Quý Tây, Xã Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc B của Huyện Bình Chánh.

Thị trấn Cần Thạnh, Xã An Thới Đông, Xã Bình Khánh, Xã Long Hòa, Xã Lý Nhơn, Xã Tam Thôn Hiệp, Xã Thạnh An huyện Cần Giờ.

Thị trấn Củ Chi, Xã An Nhơn Tây, Xã An Phú, Xã Bình Mỹ, Xã Hòa Phú, Xã Nhuận Đức, Xã Phạm Văn Cội, Xã Phú Hòa Đông, Xã Phú Mỹ Hưng, Xã Phước Hiệp, Xã Phước Thạnh, Xã Phước Vĩnh An, Xã Tân An Hội, Xã Tân Phú Trung, Xã Tân Thạnh Đông, Xã Tân Thạnh Tây, Xã Tân Thông Hội, Xã Thái Mỹ, Xã Trung An, Xã Trung Lập Hạ, Xã Trung Lập Thượng của huyện Củ Chi.

Thị trấn Hóc Môn, Xã Bà Điểm, Xã Đông Thạnh, Xã Nhị Bình, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Thới Nhì, Xã Tân Xuân, Xã Thới Tam Thôn, Xã Trung Chánh, Xã Xuân Thới Đông, Xã Xuân Thới Sơn, Xã Xuân Thới Thượng của huyện Hóc Môn.

Thị trấn Nhà Bè, Xã Hiệp Phước, Xã Long Thới, Xã Nhơn Đức, Xã Phú Xuân, Xã Phước Kiển, Xã Phước Lộc của huyện Nhà Bè.

Và các quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 10, quận 11.

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận