Vựa Sầu Riêng Ngon Hải Dương

5/5 - (3 bình chọn)

Hải Dương từ lâu đã là một trong những nơi có lượng fan yêu thích sầu riêng rất nhiều.

Và chúng tôi muốn những khách hàng ở Hải Dương đều có thể trải nghiệm sự tiện lợi và những trái sầu riêng tuyệt vời mà Saurieng.org mang đến.

Chúng tôi đang tìm đối tác kinh doanh sầu riêng tại Hải Dương. Nếu bạn đang muốn tìm một nhà phân phối sầu riêng giá sỉ ===> Hãy tham khảo Saurieng.org nhé!

Những cam kết của chúng tôi

1) Đảm bảo giảm hết mức lượng hàng lỗi, chất lượng thấp

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurieng.org, tin chắc đem lại cho quý bạn hàng những quả sầu riêng thơm ngon.

Nói không với hàng rẻ, sầu riêng lỗi, chất lượng quá tệ, tất cả các loại chất bảo quản và thuốc nhúng độc hại. Các bạn sỉ thân thương có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy hàng của Saurieng.org.

2) Không qua trung gian

Quý khách hàng nên lấy sầu riêng từ các vựa buôn bán sầu riêng tận gốc, không qua trung gian để đảm bảo được chỉ tiêu về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề bao bù khi lấy phải sản phẩm hư hỏng.

3) Cam kết hoàn hàng rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều nguy cơ, nên Saurieng.org luôn bảo đảm làm hài lòng quý sỉ của chúng tôi bằng cách đổi trả đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ đổi trả sẽ được thương lượng, bảo đảm lợi ích của 2 bên.

4) Bảo đảm số lượng ổn định

Hàng hóa bị gián đoạn luôn là một nỗi đau đối với quý sỉ. Vậy nên, Saurieng.org luôn cam kết nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho quý sỉ tự tin buôn bán.

vua-sau-rieng-hai-duong-1

Các loại sầu riêng mà Saurieng.org đang cung cấp

Hiện nay chúng tôi đang tập trung phân phối các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa.

Tùy thuộc vào túi tiền, khẩu vị khách hàng từng tỉnh…Saurieng.org sẽ tư vấn giúp quý bạn hàng nên lấy những giống nào để bán hàng đắt khách

Năng lực của Saurieng.org

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để cho quý khách hàng của chúng tôi tin tưởng thì Saurieng.org ngoài thu hoạch từ các vườn chính, chúng tôi còn thu hoạch thêm từ vườn của nông dân trong hợp tác xã đã được tuyển chọn kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hoạch tại vườn sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi phân phối toàn quốc.

vua-sau-rieng-hai-duong-2

Vì sao nên chọn Saurieng.org

1) Saurieng.org là một trong những nơi kinh doanh trái cây chuyên phân phối sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý bạn hàng ủng hộ nhờ vào chất lượng sản phẩm và tin cậy cao.

2) Với cam kết mang đến cho quý đối tác sầu riêng chất lượng, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại hóa chất xử lý độc hại và sản phẩm chất lượng không đảm bảo, cho nên quý sỉ có thể hoàn toàn an tâm khi mua sỉ tại đây.

3) Saurieng.org có rất nhiều loại sầu riêng thơm ngon được nhiều khách hàng ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được sản phẩm giúp quý bạn hàng có nhiều sự chọn lựa, nguồn hàng luôn sẵn sàng bảo đảm cho các bạn sỉ thân thương không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là cơ sở phân phối sầu riêng uy tín nên luôn có giá mềm, kèm theo số lượng nhập hàng lớn sẽ tối ưu hóa được lợi nhuận cho quý bạn hàng. Ngoài ra, với điều khoản mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý đại lý hoàn toàn có thể an tâm vào chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Mua sỉ sầu riêng tại Hải Dương

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Hải Dương

– Các phường, xã thuộc huyện Bình Giang

– Các phường, xã thuộc huyện Cẩm Giàng

– Các phường, xã thuộc huyện Gia Lộc

– Các phường, xã thuộc huyện Nam Sách

– Các phường, xã thuộc huyện Ninh Giang

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Hà

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Miện

– Các phường, xã thuộc huyện Tứ Kỳ

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận