Mua Sầu Riêng Sạch Ở Quy Nhơn, Bình Định

Rate this post

Có phải bạn đang quan tâm địa điểm chất lượng để đặt hàng sầu riêng ngon ở Quy Nhơn?  Bạn đã tìm ra nhà cung cấp rồi đó!

Chúng tôi chuyên kinh doanh sầu riêng sạch ở Quy Nhơn với độ uy tín cao và chất lượng tốt nhất.

Những quả sầu riêng thơm ngon có mặt ở Việt Nam chỉ cách bạn một cuộc gọi. Bởi vì chúng tôi ở đây để tin chắc rằng tất cả fan yêu thích sầu riêng trong và ngoài nước đều được thưởng thức những quả sầu riêng thơm ngon ở mọi lúc, mọi nơi.

Đặt hàng sầu riêng tuyệt vời nhất có trong QUY NHƠN có khó không?

Đâu phải di chuyển xa để trải nghiệm những shop sầu riêng mà bạn có thể chưa tin tưởng. Bạn có thể thoải mái tận hưởng thời gian cùng gia đình trong khi đặt hàng những quả sầu riêng thơm ngon, được ship đến với các bạn ngay sau khi đặt hàng!

Với Saurieng.org, tất cả đều dần dễ dàng và tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang tìm một vựa  để mua sầu riêng, chuyên kinh doanh những quả  sầu riêng ngon ở Quy Nhơn, thì chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi uy tín.

Những quả sầu riêng của chúng tôi thật sự xuất sắc, và chúng tôi mạnh dạn nói rằng Saurieng.org được nhiều quý bạn coi là một trong những nơi để mua sầu riêng tuyệt vời nhất ở Việt Nam.

Khách hàng sẽ không phải gặp cảnh những địa điểm bán buôn sầu riêng không uy tín, bán với giá quá cao hoặc chọn phải những trái sầu riêng chất lượng quá tệ.

Đặt hàng Sầu Riêng an toàn ở QUY NHƠN

Vào thời điểm này, việc kiếm tìm cửa hàng để order sầu riêng tại QUY NHƠN của bạn sẽ dừng lại tại đây.

Đối với những bạn mê sầu riêng, được ăn những trái sầu riêng tuyệt vời vào dịp thời tiết này là mong muốn mà các fan yêu thích luôn mong mỏi phải không?

Đến với Saurieng.org, quý khách hàng sẽ được thưởng thức những trái sầu riêng uy tín, được hái từ nông trại và ship đến tận nơi bạn ở.

mua-sau-rieng-sach-quy-nhon-3

Xem: Bật mí cách chọn sầu riêng tươi ngon

Bạn không cần làm gì cả, hãy du lịch cùng gia đình và đợi sầu riêng của chúng tôi được vận chuyển tới.

Hãy thử order sầu riêng của Saurieng.org! Bạn có thể gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ chuyển những quả sầu riêng tuyệt vời đến bếp các bạn sớm nhất!

Hãy ủng hộ Saurieng.org, để chúng tôi chăm lo cho sức khỏe của đại gia đình bạn bằng những trái sầu riêng tươi ngon.

Các loại sầu riêng uy tín có ở QUY NHƠN

Hiện nay, chúng tôi  đang bán những trái sầu riêng an toàn được rất nhiều người đam mê nhất.

Những trái sầu riêng của chúng tôi  quá đủ khiến mọi người thỏa mãn. Vì chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc chọncácquả sầu riêng sạch nhất để làm thỏa mãncảm giác của mọi người.

Đứng đầu về lượt bình chọn của khách hàng là sầu riêng 6 Hữu

Giống sầu riêng được đánh giá là loại tuyệt vời nhất Việt Nam. Với hình dáng quả thon dài, gai đều đẹp, các múi to đều, vỏ mỏng hạt lép với phần cơm vàng và mịn, béo thơm và dẻo ngọt cực kỳ, khiến bạn thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi.

sau-rieng-6-huu-9999

Đứng thứ 2 về lượt bình chọn của khách hàng, hiển nhiên đó là sầu riêng Ri-6 cơm vàng, hạt lép

Với hương thơm nồng nàn và cơm sầu dẻo, dày, màu vàng hượm đặc trưng với vị ngọt, béo vừa phải.

sau-rieng-ri-6-9999

Đồng hạng nhì là sầu riêng Monthong

Giống sầu riêng chuyên xuất khẩu, nổi bật với tỷ lệ hạt nhỏ gần như 99.9%, thịt quả nhiều và ráo, vị ngọt thanh.. Hương thơm nhẹ chứ không nao nức lòng người như sầu riêng Ri-6.

sau-rieng-monthong-2

Để lạ miệng, các bạn cũng có thể thưởng thức thêm nhiều loại sầu riêng sau:

Sầu riêng 9 Hóa

Hay còn gọi là sầu riêng sữa hạt lép, thịt mọng vàng tươi, hạt nhỏ xíu xiu, vị béo ngọt cùng mùi thơm xao xuyến lòng người, phù hợp khẩu vị với rất nhiều người.

sau-rieng-chin-hoa-1111

Sầu riêng Óc Khỉ

8 năm mới cho quả,  múi sầu to, màu vàng tươi đẹp mắt. Thưởng thức một múi sầu, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt hòa tan trên đầu lưỡi cùng mùi thơm bùi béo vừa phải mà sầu riêng Óc khỉ mang lại.

sau-rieng-oc-khi-2222

Những quả sầu riêng của chúng tôi chắc chắn đã làm hài lòng fan yêu thích sầu riêng từ khi chúng tôi khởi sự kinh doanh. Chúng tôi rất tự hào khi may mắn được phục vụ những bạn thích ăn  sầu riêng ở QUY NHƠN

Điều tạo nên sự khác biệt

Điều khác biệt giữa Saurieng.org với những nơi kinh doanh sầu riêng khác ở QUY NHƠN là niềm yêu thích và sự chắc chắn của chúng tôi đối với sầu riêng ngon, cũng như sự phục vụ tốt mà chúng tôi gửi đến cho bạn

Bản thân chúng tôi là tập thể những người đam mê sầu riêng và chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi chỉ xứng đáng được nhận những gì tươi ngon nhất.

mua-sau-rieng-sach-quy-nhon-2

Xem: Bật mí cách bảo quản sầu riêng luôn tươi ngon

Điều đó chứng tỏ việc Saurieng.org có thể đảm bảo rằng bất kể thời gian nào bạn đặt hàng sầu riêng từ chúng tôi, bạn sẽ chỉ nhận được những trái sầu riêng sạch nhất có sẵn.

Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm nhà cung cấp chất lượng để order sầu riêng ngon ở QUY NHƠN thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng ngon hãy liên hệ với Chúng tôi:

Trân trọng !

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Quy Nhơn

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến:

– Các phường, xã của Thành phố Quy Nhơn: bao gồm phường Bùi Thị Xuân, Đống Đa, Ghềnh Ráng, Hải Cảng, Lê Hồng Phong, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, Nhơn Bình, Nhơn Phú, Quang Trung, Thị Nại, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Quang Diệu và 5 xã: Nhơn Châu, Nhơn Hải, Nhơn Hội, Nhơn Lý, Phước Mỹ.

– Các phường, xã của Thị xã An Nhơn: bao gồm 5 phường Bình Định, Đập Đá, Nhơn Hòa, Nhơn Hưng, Nhơn Thành và 10 xã: Nhơn An, Nhơn Hạnh, Nhơn Hậu, Nhơn Khánh, Nhơn Lộc, Nhơn Mỹ, Nhơn Phong, Nhơn Phúc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ.

– Các phường, xã của Huyện An Lão: bao gồm thị trấn An Lão và 9 xã An Dũng, An Hòa, An Hưng, An Nghĩa, An Quang, An Tân, An Toàn, An Trung, An Vinh.

 Các phường, xã của Huyện Hoài Ân : bao gồm thị trấn Tăng Bạt Hổ và 14 xã Ân Đức, Ân Hảo Đông, Ân Hảo Tây, Ân Hữu, Ân Mỹ, Ân Nghĩa, Ân Phong, Ân Sơn, Ân Thạnh, Ân Tín, Ân Tường Đông, Ân Tường Tây, Bok Tới, Dak Mang.

– Các phường, xã của Huyện Hoài Nhơn bao gồm 2 thị trấn: Bồng Sơn (huyện lỵ), Tam Quan và 15 xã: Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Đức, Hoài Hải, Hoài Hảo, Hoài Hương, Hoài Mỹ, Hoài Phú, Hoài Sơn, Hoài Tân, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây, Hoài Xuân, Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam.

– Các phường, xã của Huyện Phù Cát bao gồm thị trấn Ngô Mây (huyện lỵ) và 17 xã: Cát Chánh, Cát Hải, Cát Hanh, Cát Hiệp, Cát Hưng, Cát Khánh, Cát Lâm, Cát Minh, Cát Nhơn, Cát Sơn, Cát Tài, Cát Tân, Cát Thắng, Cát Thành, Cát Tiến, Cát Trinh, Cát Tường.

– Các phường, xã của Huyện Phù Mỹ bao gồm 2 thị trấn: Phù Mỹ (huyện lỵ), Bình Dương và 17 xã: Mỹ An, Mỹ Cát, Mỹ Chánh, Mỹ Chánh Tây, Mỹ Châu, Mỹ Đức, Mỹ Hiệp, Mỹ Hòa, Mỹ Lộc, Mỹ Lợi, Mỹ Phong, Mỹ Quang, Mỹ Tài, Mỹ Thắng, Mỹ Thành, Mỹ Thọ, Mỹ Trinh.

– Các phường, xã của Huyện Tây Sơn bao gồm thị trấn Phú Phong và 14 xã: Bình Hòa, Bình Nghi, Bình Thành, Bình Tường, Bình Tân, Bình Thuận, Tây An, Tây Bình, Tây Giang, Tây Phú, Tây Thuận, Tây Vinh, Tây Xuân, Vĩnh An.

– Các phường, xã của Huyện Tuy Phước bao gồm 2 thị trấn: Tuy Phước (huyện lỵ), Diêu Trì và 11 xã: Phước An, Phước Hiệp, Phước Hòa, Phước Hưng, Phước Lộc, Phước Nghĩa, Phước Quang, Phước Sơn, Phước Thắng, Phước Thành, Phước Thuận.

– Các phường, xã của Huyện Vân Canh bao gồm thị trấn Vân Canh (huyện lỵ) và 6 xã: Canh Hiển, Canh Hiệp, Canh Hòa, Canh Liên, Canh Thuận, Canh Vinh.

– Các phường, xã của Huyện Vĩnh Thạnh bao gồm thị trấn Vĩnh Thạnh (huyện lỵ) và 7 xã: Vĩnh Hảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Hòa, Vĩnh Kim, Vĩnh Quang, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Thuận với 57 thôn.

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận