Mua Sầu Riêng Sạch Ở Hà Nam

Rate this post

Có phải bạn đang quan tâm nhà cung cấp uy tín để mua sầu riêng sạch ở Hà Nam? Bạn đã tìm được nơi rồi đấy!

Chúng tôi chuyên bán sầu riêng ngon ở Hà Nam với độ uy tín cao và sản phẩm tốt nhất.

Những quả sầu riêng tuyệt vời nhất có mặt ở Việt Nam chỉ cách bạn một cú nhấp chuột,  bởi vì Saurieng.org có mặt tại đây để bảo đảm rằng tất cả người dân trong và ngoài nước đều có thể ăn những trái sầu riêng tuyệt vời nhất ở mọi lúc, mọi nơi.

Mua sầu riêng an toàn tại HÀ NAM có dễ không?

Đâu phải đi đâu xa để mua sầu riêng tại những vựa sầu riêng mà bạn có thể chưa tin tưởng.

Bạn có thể thoải mái làm việc mà vẫn có thể đặt hàng những quả sầu riêng tuyệt vời, được ship đến tay các bạn ngay sau khi đặt hàng!

Với Saurieng.org, mọi điều đều mỗi lúc một đơn giản và tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vựa bán sầu riêng, chuyên phục vụ những quả  sầu riêng thơm ngon ở Hà Nam, thì bạn thật may mắn đã tìm đúng nơi uy tín.

mua-sau-rieng-sach-ha-nam-2229

Những quả sầu riêng của chúng tôi thực sự hiếm thấy, và chúng tôi tự tin nói rằng Saurieng.org được nhiều fan yêu thích coi là top những vựa để order sầu riêng tuyệt vời nhất ở Việt Nam.

Bạn sẽ không phải gặp cảnh những người kinh doanh sầu riêng không thành thật, bán với giá quá cao hoặc mua phải những trái sầu riêng chất lượng không đảm bảo.

Order Sầu Riêng an toàn có trong HÀ NAM

Hôm nay, việc tìm vựa đặt hàng sầu riêng tại HÀ NAM của bạn sẽ kết thúc ngay tại lúc này.

Đối với những bạn yêu thích sầu riêng, được ăn những quả sầu riêng uy tín vào dịp dịp này là điều mà các fan yêu thích luôn trông chờ phải không?

Đến với Saurieng.org, quý khách hàng sẽ được ăn những trái sầu riêng tươi, được cắt từ trang trại và chuyển đến tận cửa nhà bạn.

mua-sau-rieng-sach-ha-nam-2234

Xem: Bật mí cách chọn sầu riêng tươi ngon

Bạn không phải làm gì cả, hãy cafe cùng bạn bè và đợi sầu riêng của chúng tôi được chuyển tới.

Hãy thử đặt mua sầu riêng của chúng tôi! Bạn có thể order trực tiếp và Saurieng.org sẽ gửi những quả sầu riêng thơm ngon đến bàn ăn gia đình các bạn ngay sau khi đặt hàng!

Hãy gọi ngay cho Saurieng.org, để chúng tôi chăm sóc cho  sức khỏe của đại gia đình bạn bằng những trái sầu riêng ngon.

Những loại sầu riêng sạch bạn có thể mua tại  HÀ NAM

Hiện nay, Saurieng.org đang kinh doanh những trái sầu riêng an toàn được nhiều quý bạn thích nhất.

Các trái sầu riêng của Saurieng.org bảo đảm khiến mọi người thỏa mãn. Vì chúng tôi rất chuẩn chỉ trong việc tuyển chọncáctrái sầu riêng thơm ngon nhất để làm vừa ýnhu cầu của fan.

Nhất cuộc đua là sầu riêng 6 Hữu

Giống sầu riêng được đánh giá là loại thơm ngon nhất Việt Nam. Với bề ngoài quả thon dài, gai đều đẹp, các múi to đều, vỏ mỏng hạt lép với phần cơm vàng và mịn, béo thơm và dẻo ngọt cực kỳ, khiến bạn thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi.

sau-rieng-6-huu-222

Đứng nhì không xa hơn chính là sầu riêng Ri-6 cơm vàng, hạt lép

Với hương thơm xao xuyến lòng người và phần cơm dẻo, dày, màu vàng hượm đặc trưng với vị ngọt, béo vừa phải.

sau-rieng-ri-6-2

Cùng vị trí thứ 2 là sầu riêng Monthong

Loại sầu riêng chuyên xuất khẩu, nổi bật với tỷ lệ hạt lép gần như 99.9%, thịt trái dày và ráo, vị ngọt như phô mai.. Hương thơm nhẹ chứ không nồng nàn như sầu riêng Ri-6.

sau-rieng-monthong-2

Để tìm cảm giác khác lạ, mọi người cũng có thể ăn thêm nhiều giống sầu riêng sau:

Sầu riêng 9 Hóa

Hay còn gọi là sầu riêng sữa hạt lép, thịt mọng vàng tươi, hạt nhỏ xíu xiu, vị béo ngọt cùng mùi thơm nồng nàn, phù hợp khẩu vị với rất nhiều người.

sau-rieng-chin-hoa-1111

Sầu riêng Óc Khỉ

8 năm mới cho quả,  múi sầu to, màu vàng tươi đẹp mắt. Thưởng thức một múi sầu, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt hòa tan trên đầu lưỡi cùng mùi thơm bùi béo vừa phải mà sầu riêng Óc khỉ mang lại.

sau-rieng-oc-khi-3

Đa số trái sầu riêng của chúng tôi tin chắc đã làm hài lòng fan yêu thích sầu riêng kể từ khi chúng tôi khởi sự kinh doanh. Chúng tôi rất happy khi may mắn được quan tâm những người đam mê  sầu riêng ở HÀ NAM

Về chúng tôi

Sự khác biệt giữa Saurieng.org với những thương lái kinh doanh sầu riêng khác ở HÀ NAM là niềm đam mê và đức tin của chúng tôi đối với sầu riêng sạch, cũng như sự phục vụ tốt mà chúng tôi gửi đến cho các bạn

Bản thân chúng tôi là tập thể những người đam mê sầu riêng và chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi chỉ xứng đáng được nhận những gì tuyệt vời nhất.

mua-sau-rieng-sach-ha-nam-2235

Xem: Bật mí cách bảo quản sầu riêng luôn tươi ngon

Điều đó chứng tỏ việc Saurieng.org có thể tin chắc rằng bằng thời gian nào trong năm bạn đặt hàng sầu riêng từ chúng tôi, bạn sẽ chỉ nhận được những quả sầu riêng an toàn nhất có sẵn.

Vậy nên,  bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để đặt mua sầu riêng sạch ở HÀ NAM thì hãy gọi ngay cho Chúng tôi nhé!

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng ngon hãy liên hệ với Chúng tôi:

Trân trọng !

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Hà Nam

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Phủ Lý: Hai Bà Trưng, Lê Hồng Phong, Lương Khánh Thiện, Minh Khai, Quang Trung, Trần Hưng Đạo và 6 xã: Châu Sơn, Lam Hạ, Liêm Chính, Liêm Chung, Phù Vân, Thanh Châu.

– Các phường, xã thuộc thị xã Duy Tiên: bao gồm 9 phường: Bạch Thượng, Châu Giang, Duy Hải, Duy Minh, Đồng Văn, Hòa Mạc, Hoàng Đông, Tiên Nội, Yên Bắc và 7 xã: Chuyên Ngoại, Mộc Bắc, Mộc Nam, Tiên Ngoại, Tiên Sơn, Trác Văn, Yên Nam.

– Các phường, xã thuộc Huyện Lý Nhân: gồm 01 thị trấn và 22 xã là: thị trấn Vính Trụ và các xã: Bắc Lý , Chân Lý, Chính Lý  Công Lý, Đạo Lý , Đồng Lý  Đức Lý  Hoà Hậu, Hợp Lý, Nguyên Lý, Nhân Bình, Nhân Chính, Nhân Đạo, Nhân Hưng, Nhân Khang, Nhân Nghĩa, Nhân Thịnh, Phú Phúc, Tiến Thắng, Văn Lý, Xuân Khê.

– Các phường, xã thuộc huyện Kim Bảng: bao gồm 2 thị trấn: Quế (huyện lỵ), Ba Sao và 16 xã: Đại Cương, Đồng Hóa, Hoàng Tây, Khả Phong, Lê Hồ, Liên Sơn, Ngọc Sơn, Nguyễn Uý, Nhật Tân, Nhật Tựu, Tân Sơn, Thanh Sơn, Thi Sơn, Thụy Lôi, Tượng Lĩnh, Văn Xá.

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Liêm: bao gồm 2 thị trấn: Tân Thanh (huyện lỵ), Kiện Khê và 14 xã: Liêm Cần, Liêm Phong, Liêm Sơn, Liêm Thuận, Liêm Túc, Thanh Hà, Thanh Hải, Thanh Hương, Thanh Nghị, Thanh Nguyên, Thanh Phong, Thanh Tâm, Thanh Tân, Thanh Thủy.

– Các phường, xã thuộc huyện Bình Lục: bao thị trấn Bình Mỹ (huyện lỵ) và 16 xã: An Đổ, An Lão, An Ninh, An Nội, Bình Nghĩa, Bồ Đề, Bối Cầu, Đồn Xá, Đồng Du, Hưng Công, La Sơn, Ngọc Lũ, Tiêu Động, Tràng An, Trung Lương, Vũ Bản.

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận