Mua Sầu Riêng Sạch Ở Hạ Long, Quảng Ninh

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm Google nơi chất lượng để đặt mua sầu riêng ngon ở Quảng Ninh? Bạn đã tìm thấy nơi rồi đấy!

Saurieng.org chuyên kinh doanh sầu riêng ngon ở Quảng Ninh với độ uy tín cao và sản phẩm tốt nhất.

Những trái sầu riêng thơm ngon có mặt tại Việt Nam chỉ cách bạn một cú nhấp chuột,  vì chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng tất cả khách hàng trong và ngoài nước đều có thể thưởng thức những trái sầu riêng thơm ngon ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào.

Order sầu riêng sạch có trong QUẢNG NINH có thuận lợi không?

Đâu phải vất vả đi xa để đến những địa điểm sầu riêng mà bạn có thể chưa từng mua.

Bạn có thể thoải mái đi picnic cùng gia đình trong khi nhận hàng những trái sầu riêng ngon, được gửi đến bàn ăn gia đình các bạn ngay sau khi đặt hàng!

Với chúng tôi, tất cả đều mỗi lúc một đơn giản và tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang tìm một shop  bán sầu riêng, chuyên bán những trái  sầu riêng tuyệt vời nhất ở Quảng Ninh, thì bạn thật may mắn đã chọn đúng nơi uy tín.

mua-sau-rieng-sach-quang-ninh-222

Những trái sầu riêng của chúng tôi thực sự xuất sắc, và chúng tôi tự tin nói rằng Saurieng.org được nhiều khách hàng coi là top những shop để mua sầu riêng tuyệt vời nhất ở Việt Nam.

Khách hàng sẽ không phải gặp cảnh những nơi bán sầu riêng không uy tín, kinh doanh với giá quá cao hoặc lựa phải những quả sầu riêng kém chất lượng.

Mua Sầu Riêng chất lượng ở QUẢNG NINH

Hiện tại, việc kiếm tìm nơi để order sầu riêng ở QUẢNG NINH của bạn sẽ kết thúc ngay tại tây.

Đối với những bạn yêu thích sầu riêng, được ăn những quả sầu riêng tuyệt nhất vào dịp mùa hè này là ước muốn mà các fan yêu thích luôn mong mỏi phải không nào?

Đến với chúng tôi, các fan yêu thích sẽ được dùng những trái sầu riêng an toàn, được thu hoạch từ vườn và gửi đến tận cửa nhà bạn.

mua-sau-rieng-sach-quang-ninh-2

Xem: Bật mí cách chọn sầu riêng tươi ngon

Bạn không phải làm gì cả, hãy thưởng thức vài bộ phim truyền hình và đợi sầu riêng của chúng tôi được giao tới.

Hãy thử thưởng thức sầu riêng của Saurieng.org! Bạn có thể đặt hàng online 24/7 và Saurieng.org  sẽ giao những quả sầu riêng sạch đến bàn ăn gia đình các bạn nhanh nhất!

Hãy đến với Saurieng.org, để chúng tôi phục vụ cho sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn bằng những quả sầu riêng ngon.

Các loại sầu riêng sạch tại QUẢNG NINH

Ngày nay, Saurieng.org đang bán những quả sầu riêng thơm ngon được nhiều khách hàng ghiền nhất.

Các trái sầu riêng của Saurieng.org đảm bảo khiến bạn thỏa mãn. Vì chúng tôi rất chuẩn chỉ trong việc chọn những trái sầu riêng chất lượng nhất để làm vừa ý nhu cầu của mọi người.

Đứng nhất cuộc đua là sầu riêng 6 Hữu

giống sầu riêng được đánh giá là loại tươi ngon nhất Việt Nam. Với hình dáng quả thon dài, gai đều đẹp, các múi to đều, vỏ mỏng hạt lép với phần cơm vàng và mịn, béo thơm và dẻo ngọt cực kỳ, khiến bạn dùng một lần sẽ nhớ mãi.

sau-rieng-6-huu-9999

Vị trí thứ 2 không xa hơn chắc chắn là sầu riêng Ri-6 cơm vàng, hạt lép

Với hương thơm đậm đà và thịt quả dẻo, dày, màu vàng hượm đặc trưng với vị ngọt, béo vừa phải.

sau-rieng-ri-6-5

Cùng thứ hạng với Ri-6 là sầu riêng Monthong

Giống sầu riêng chuyên xuất khẩu, là loại đặc sản với tỷ lệ hạt lép gần như 99.9%, cơm sầu nhiều và mịn, vị ngọt như phô mai. Mùi thơm nhẹ chứ không nồng nàn như sầu riêng Ri-6.

sau-rieng-monthong-2

Để có những trải nghiệm khác lạ, quý khách hàng cũng có thể ăn thêm nhiều loại sầu riêng sau:

Sầu riêng 9 Hóa

Hay còn gọi là sầu riêng sữa hạt lép, thịt mọng vàng tươi, hạt nhỏ xíu xiu, vị béo ngọt cùng mùi thơm nồng nàn, phù hợp khẩu vị với rất nhiều người.

sau-rieng-chin-hoa-2221

Sầu riêng Óc Khỉ

8 năm mới cho trái,  múi sầu to, màu vàng tươi đẹp mắt. Thưởng thức một múi sầu, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt hòa tan trên đầu lưỡi cùng mùi thơm bùi béo vừa phải mà sầu riêng Óc khỉ mang lại.

sau-rieng-oc-khi-1111

Các quả sầu riêng của chúng tôi tin chắc đã làm thỏa mãn fan yêu thích sầu riêng từ khi chúng tôi bắt đầu kinh doanh. Chúng tôi rất happy khi may mắn được quan tâm những bạn đam mê  sầu riêng ở QUẢNG NINH

Về chúng tôi

Sự khác biệt giữa Saurieng.org với những nơi kinh doanh sầu riêng khác ở QUẢNG NINH là niềm yêu thích và đức tin của chúng tôi đối với sầu riêng ngon, cũng như dịch vụ cao mà chúng tôi mang đến cho bạn

Bản thân chúng tôi là fan đam mê sầu riêng và chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi chỉ xứng đáng được hưởng những gì tuyệt vời nhất.

mua-sau-rieng-sach-quang-ninh-3

Xem: Bật mí cách bảo quản sầu riêng luôn tươi ngon

Đó là lý do tại sao Saurieng.org có thể tin chắc rằng tất cả mọi lúc bạn mua sầu riêng từ chúng tôi, bạn sẽ chỉ nhận được những trái sầu riêng tươi ngon nhất có sẵn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu nhà cung cấp tin cậy để order sầu riêng ngon ở QUẢNG NINH thì hãy liên hệ với Chúng tôi nhé!

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu ăn sầu riêng ngon hãy liên hệ với Chúng tôi:

Trân trọng !

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Quảng Ninh

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc ​Thành phố Móng Cái:bao gồm 8 phường: Bình Ngọc, Hải Hòa, Hải Yên, Hòa Lạc, Ka Long, Ninh Dương, Trà Cổ, Trần Phú và 9 xã: Bắc Sơn, Hải Đông, Hải Sơn, Hải Tiến, Hải Xuân, Quảng Nghĩa, Vạn Ninh, Vĩnh Thực, Vĩnh Trung.

– Các phường, xã thuộc Thành phố Hạ Long: gồm 20 phường (Các phường: Hà Khánh, Hà Trung, Hà Lầm, Hà Phong, Hà Tu, Hồng Hải, Cao Thắng, Cao Xanh, Yết Kiêu, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hòn Gai, Bãi Cháy, Hồng Hà, Hà Khẩu, Giếng Đáy, Hùng Thắng, Tuần Châu, Việt Hưng, Đại Yên).

– Các phường, xã thuộc ​Thị xã Quảng Yên: gồm các phường: Quảng Yên, Yên Giang, Cộng Hòa, Đông Mai, Minh Thành, Hà An, Tân An, Nam Hòa, Yên Hải, Phong Cốc, Phong Hải và các xã: Hiệp Hòa, Sông Khoai, Tiền An, Hoàng Tân, Cẩm La, Liên Hòa, Liên Vị

– Các phường, xã thuộc ​Huyện Vân Đồn: Gồm 1 thị trấn và 11 xã: – Thị trấn Cái Rồng. – Các xã: Đài Xuyên, Bình Dân, Đoàn Kết, Vạn Yên, Hạ Long, Đông Xá, Minh Châu, Quan Lạn, Bản Sen, Ngọc Vừng, Thắng Lợi.

– Các phường, xã thuộc ​Huyện Đầm Hà: gồm 01 thị trấn và 09 xã: Quảng Tân, Dực Yên, Quảng Lợi, Đại Bình, Quảng Lâm, Quảng An, Tân Bình, Tân Lập, Đầm Hà và thị trấn Đầm Hà.

– Các phường, xã thuộc ​Huyện Bình Liêu: bao gồm thị trấn Bình Liêu (huyện lỵ) và 06 xã: Đồng Tâm, Đồng Văn, Hoành Mô, Húc Động, Lục Hồn, Vô Ngại.

– Các phường, xã thuộc ​Thị xã Đông Triều: bao gồm thị trấn Đông Triều, Mạo Khê và các xã: Bình Dương, Nguyễn Huệ, Thuỷ An, Việt Dân, An Sinh, Tân Việt, Hồng Phong, Đức Chính, Tràng An, Hưng Đạo, Xuân Sơn, Kim Sơn, Yên Thọ, Bình Khê, Tràng Lương, Hoàng Quế, Hồng Thái Đông, Yên Đức, Hồng Thái Tây.

– Các phường, xã thuộc ​Thành phố Uông Bí: gồm 9 phường: Bắc Sơn, Nam Khê, Phương Đông, Phương Nam, Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương, Vàng Danh, Yên Thanh và 2 xã: Điền Công, Thượng Yên Công.

– Các phường, xã thuộc Thành phố Cẩm Phả: gồm 11 phường: Mông Dương, Cửa Ông, Cẩm Phú, Cẩm Thịnh, Cẩm Sơn, Cẩm Đông, Cẩm Tây, Cẩm Thành, Cẩm Trung, Cẩm Thủy, Cẩm Thạch và 05 xã Quang Hanh, Dương Huy, Cẩm Bình, Cộng Hòa, Cẩm Hải.

– Các phường, xã thuộc ​Huyện Tiên Yên: bao gồm thị trấn Tiên Yên và các xã: Đại Dực, Hà Lâu, Phong Dụ, Điền Xá, Yên Than, Hải Lạng, Tiên Lãng, Đông Ngũ, Đông Hải, Đồng Rui. Tiên Yên là huyện nằm ở trung tâm của miền đông bắc tỉnh Quảng Ninh.

– Các phường, xã thuộc ​Huyện Hải Hà: bao gồm thị trấn Quảng Hà và các xã: Phú Hải, Quảng Trung, Quảng Phong, Quảng Chính, Quảng Long, Quảng Điền, Cái Chiên, Đường Hoa, Tiến Tới, Quảng Sơn, Quảng Thịnh, Quảng Minh, Quảng Thành, Quảng Thắng, Quảng Đức.

– Các phường, xã thuộc ​Huyện Ba Chẽ: Bao gồm 1 thị trấn và 7 xã. – Các xã: Lương Mông, Minh Cầm, Đạp Thanh, Thanh Lâm, Thanh Sơn, Nam Sơn, Đồn Đạc.

About Bảo Ngân

Chứng kiến cảnh những khách hàng bị lừa lọc bởi các lái buôn không uy tín, cảnh người nông dân bị thương lái ép giá, cảnh người tiêu dùng khắp nơi mua phải sầu riên kém chất lượng. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng suy nghĩ về loại trái cây vua này. Chính vì vậy, Saurieng.org được tạo ra để hỗ trợ người nông dân được mùa, giá tốt. Giúp các mẹ bỉm sữa có nguồn hàng uy tín để kinh doanh. Đưa trái sầu riêng tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng. Tự hào là nhà cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để không phụ lòng những ai yêu thích sầu riêng trên cả nước!

Viết một bình luận